Cách phân biệt kem đánh răng Marvis thật – giả

kem đánh răng marvis

kem đánh răng marvis

Kem đánh răng Marvis là sự kết hợp của Marvel (phép màu) và Vis (sức mạnh). Thương hiệu này được thành lập ở Ý năm 1958 và cực kỳ phổ biến những năm 70 vì hiệu quả vượt trội đối với người hút thuốc. Tuy nhiên, Marvis nhanh chóng suy yếu dần và bị quên lãng. Đến năm 1997, Marvis được mua bởi Martelli và phát triển lại. Đến nay, các sản phẩm của hãng này đã được phân phối đến hơn 40 quốc gia.

Kem đánh răng Marvis là sản phẩm chủ lực của thương hiệu Marvis. Sản phẩm có bao bì nổi bật và trông như một tác phẩm nghệ thuật. Marvis làm sạch khoang miệng, giúp răng trắng dần lên từng ngày, không làm tổn thương nướu và lợi còn làm răng thêm chắc khoẻ, hương thơm vô cùng độc đáo đem lại cho bạn hơi thở luôn thơm mát.

Kem đánh răng Marvis mang đến cho người dùng rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, nỗi bật nhất vẫn là 7 dòng:

  • Marvis Class Strong Mint (màu xanh lá): hương bạc hà truyền thống, tác dụng làm sạch răng miệng, đem đến hơi thở mát mẻ, tươi mới
  • Marvis Whitening Mint (màu bạc): hương bạc hà, chuyên làm trắng răng
  • Marvis Amarelli Mint (màu đen): hương bạc hà, thêm chiết xuất cam thảo và than tre, phù hợp với những người thường xuyên hút thuốc, uống rượu
  • Marvis Jasmin Mint (màu tím): hương bạc hà kết hợp chiết xuất hoa nhài, đem lại hơi thở thơm tho, mát mẻ
  • Marvis Ginger Mint (màu cam): vẫn là hương bạc hà truyền thống kết hợp với chiết xuất gừng tươi
  • Marvis Aquatic Mint (xanh dương): hương bạc hà cùng với vị dưa gang
  • Marvis Cinnamon Mint (màu đỏ): hương bạc hà và quế

Marvis có giá thành khá cao. Tuy nhiên sản phẩm này lại được rất nhiều người dùng ưa chuộng, đặc biệt là nam giới. Với hương vị độc đáo, thiết kế sang trọng và cảm giác sảng khoái, Marvis đã làm nên sức nóng trên thị trường.

Trước sự nỗi tiếng của dòng kem đánh răng này, trên thị trường đã có sự xuất hiện của hàng giả, dưới đây là một số cách để các bạn có thể phân biệt kem đánh răng Marvis thật/giả :

Lưu ý: Bài viết này đang sử dụng dòng kem đánh răng Marvis 85ml

1. So sánh nắp kem đánh răng

kem đánh răng marvis

Nắp thật có dập nỗi số và ký hiệu phía bên dưới

2. Kiểm tra vòng ren và keo dán vai

kem marvis

Số vòng ren trên sản phẩm thật là 4, vòng sắc nét dễ dàng vặn khi đóng mở. Quanh vai có một đường hàn nhỏ sắc nét. Còn số vòng ren trên sản phẩm giả là 5 và không có đường hàn.

3. Kiểm tra số lô hàng trên nắp hộp và tuýp kem

kem đánh răng marvis

Số lô trên nắp hộp được in chìm và số lô trên tuýp kem phải giống nhau

4. Kiểm tra thiết kế bao bì

kem marvis

Thiết kế in ấn và màu sắc phải sắc nét, chữ không bị nhoè hay nhạt màu.

5. Chọn nơi mua hàng uy tín:

Sefiros là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các dòng kem đánh răng Marvis. Sẵn sàng cam kết các sản phẩm là chính hãng 100%, đền bù 200% nếu quý khách hàng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng